Anh Em Nhà Karamazov

Anh Em Nhà Karamazov

Giá rẻ nhất trong 3 nơi bán là: 130.500 đ

Các cửa hàng uy tín:

156.600 đ

(Đã có VAT)

Xem thêm 2 cửa hàng khác.

Thông tin sản phẩm:

  • Giấy chất lượng cao
  • Nhà sách Tân Việt
  • Loại bìa: Bìa mềm

So sánh giá bán tại 3 cửa hàng

Khuyến mãi Tặng Voucher Vietnam Airlines trị giá đến 4.000.000đ

Shop bán: lazada.vn

Thời hạn: 16/03/2018

Hot

Anh em nhà karamazov

Nơi bán: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng

130.500 đ

(Đã có VAT)

Anh Em Nhà Karamazov

Nơi bán: Hồ Chí Minh

137.000 đ

(+VAT) 150.700 đ

Anh Em Nhà Karamazov

Nơi bán: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Toàn Quốc

156.600 đ

(Đã có VAT)

Mô tả sản phẩm

Anh Em Nhà Karamazov là tác phẩm vĩ đại nhất của Fyodor Dostoevsky. Ở đây hội tụ tất cả những ý tưởng chủ đạo mà nhà văn ấp ủ suốt đời và đã giải bày một phần trong các tác phẩm trước đó, là sự kết tinh kinh nghiệm sống sóng gió đầy đau khổ của nhà văn và vô vàn quan sát trong thực tế cộng với tay nghề điêu luyện sau bốn chục năm lao động văn học. 

Thoạt nhìn Anh Em Nhà Karamazov là cuốn tiểu thuyết về đề tài gia đình về sự tan rã của Gia đình ngẫu hợp tức là loại gia đình ở đó không có những mối quan hệ trong sạch vững chắc không có nền móng đạo lý và tan rã trong hoàn cảnh của một xã hội đang băng hoại. Một ông bố ba người con chính thức và một đứa con ngoài dã thú. Trừ người con trai thứ ba Alecxei, cả gia đình sống trong sự căm thù lẫn nhau mà kết quả là vụ giết bố và một người bị án oan đi tù khổ sai.

Anh Em Nhà Karamazov là một tác phẩm hiện thực theo nghĩa cao cả nhất có sức tố cáo hết sức lớn đồng thời là tác phẩm rất lôi cuốn khiến người đọc hồi hộp với sự phát triển căng thẳng của cốt truyện hình sự được bố trí rất mực khéo léo nhưng bao trùm tất cả nó là cuốn tiểu thuyết Triết lý tuyến Triết lý chiếm địa vị thống trị.

Giá Anh Em Nhà Karamazov rẻ nhất là từ 130.500đ

So sánh giá Anh Em Nhà Karamazov từ 3 cửa hàng uy tín trên toàn quốc như adayroi, lazada, tiki, lotte ... Anh Em Nhà Karamazov có giá rẻ nhất là 130,500đ được cập nhật vào tháng 08/2018. Tìm Giá Tiểu Thuyết Lãng Mạn Mới Nhất tại Sosanhgia.Biz