Giày tây nam Geox U Federico Q

Giày tây nam Geox U Federico Q

Giá rẻ nhất trong 3 nơi bán là: 3.780.000 đ

Các cửa hàng uy tín:

3.780.000 đ

(Đã có VAT)

4.200.000 đ

(Đã có VAT)

Xem thêm 1 cửa hàng khác.

So sánh giá bán tại 3 cửa hàng

Khuyến mãi Flash Sale thiết bị nhà bếp - giảm giá tới 50%

Shop bán: adayroi.com

Thời hạn: 18/03/2018

Hot

Giày tây Geox U Federico Q màu đen

Nơi bán: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Toàn Quốc

3.780.000 đ

(Đã có VAT)

Giày da Geox U Federico Q màu đen 8054241787796

Nơi bán: Hồ Chí Minh

4.200.000 đ

(Đã có VAT)

Giày Tây U Federico Q Geox Màu Đen

Nơi bán: Hồ Chí Minh

4.200.000 đ

(Đã có VAT)

Mô tả sản phẩm

Chính sách bảo hành

  • Chế độ bảo hành được áp dụng trong thời gian 03 tháng kể từ ngày mua sản phẩm và áp dụng đối với các trường hợp lỗi phát sinh kỹ thuật như keo và chỉ.
  • Khách hàng mua sản phẩm giày, dép Geox nguyên giá, hoặc có mức giảm giá từ 10% - 30%  sẽ được hưởng chế độ bảo hành từ nhà phân phối chính hãng & độc quyền tại Việt Nam.
  • Sản phẩm không được bảo hành với các lỗi do quá trình sử dụng như bề mặt da bị nứt, bị trầy xước, bị thấm nước nghiêm trọng, quai bị đứt, phụ kiện bị hỏng hoặc bị rơi…

Lưu ý: Khách hàng phải giữ lại hóa đơn mua hàng để được tham gia chế độ bảo hành của nhà phân phối. 

Hướng dẫn bảo quản

  • Bảo quản nơi khô thoáng
  • Tránh ngâm nước
  • Vệ sinh bằng khăn mềm

Thông tin thương hiệu

Bắt đầu tham gia hoạt động vào thị trường từ đầu những năm 90 và chỉ sau một thời gian ngắn GEOX đã trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu trên thị trường giày da của Ý cũng như thế giới.

Thành công của Geox là nhờ vào tập trung nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp công nghệ và sáng tạo vào từng sản phẩm nhằm đảm bảo tính năng chống thấm nước và thoát hơi.

Được đảm bảo bởi hơn 60 bằng sáng chế đã được đăng ký độc quyền tại Ý và trên toàn thế giới. Geox thách thức những quan niệm trong quá khứ để phát minh loại giày có đế thông hơi – Đế cao su được đúc sẵn các lỗ thông hơi và kết hợp một lớp màng lọc đặc biệt có chức năng làm thoáng khí và chống thấm nước. Màng lọc này giúp đôi chân thở được, nhưng nó cũng ngăn nước thấm vào bên trong giày. Vì thế khi mang giày GEOX, đôi chân có cảm giác thông thoáng, không ẩm ướt và dễ chịu hơn.

GEOX là một thương hiệu gia đình với các dòng sản phẩm dành cho Nam, nữ và trẻ em. Mỗi sản phẩm đều được ứng dụng công nghệ biết thở của Geox, rất thoải mái khi sử dụng và đặc biệt là luôn đi theo xu hướng thời trang mới nhất bởi những nhà thiết kế hàng đầu của Ý.

GEOX đang ở vị trí số 1 của Ý và xếp thứ 2 trên toàn thế giới ở phân khúc giày phổ thông (Trích dẫn tạp chí chuyên ngành Shoesintelligence, số liệu năm 2010).

Giá Giày tây nam Geox U Federico Q rẻ nhất là từ 3.780.000đ

Tổng hợp và so sánh giá Giày tây nam Geox U Federico Q từ 3 cửa hàng trên toàn quốc, Giày tây nam Geox U Federico Q có giá rẻ nhất là 2,310,000đ. So Sánh Giá Giày Tây Mới Nhất giá rẻ nhất tại Việt Nam cập nhật vào tháng 01/2019.